Video Clip

The player will show in this paragraph

   
liên minh hợp tác xã tp.hcm
Hợp Tác Xã Kênh Thuê Xe: Đối Tác Vận Tải Uy Tín và Đáng Tin Cậy

Bắt đầu hoạt động từ năm 2013, đến nay HTX Kênh Thuê Xe đã trở thành một trong những đơn vị vận tải có uy tín hoạt động trong lĩnh vực vận tải theo mô hình HTX tại Tp.HCM. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, hành khách trên toàn quốc, HTX Kênh Thuê Xe đã không ngừng phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Cùng với sự phát triển của mạng lưới giao thông đường bộ trong những năm gần đây đã tạo điều kiện cho hoạt động vận tải hành khách, hàng hóa bằng ô tô phát triển rất mạnh mẽ cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ phục vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của hành khách trên địa bàn Thành phố và các tỉnh/thành lân cận, HTX cũng đã từng bước bắt kịp xu thế chung của ngành để tự hoàn thiện và phát triển. Hiện tại, HTX cung cấp các loại xe từ xe tải, xe hợp đồng (xe du lịch, xe cưới, xe tháng dài hạn, xe cao cấp…) đến các dịch vụ Grab, Be, xe du lịch 16, 29, 45 chỗ và xe Container, với giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ hàng đầu, song song đó, HĐQT của HTX cũng không ngừng nghiên cứu mở rộng thị trường và đề ra những phương án cải tiến phương tiện, cập nhật sản phẩm dịch vụ vận tải mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, HTX còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như lắp đặt thiết bị hộp đen, định vị hộp chuẩn, lắp camera giám sát hành trình xe ô tô và đại lý bảo hiểm dân sự, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và tài sản.

Hơn 10 năm hoạt động, HTX sở hữu đội ngũ nhân viên, tài xế hơn 3.000 thành viên liên kết. Bằng sự yêu nghề và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ này đã và đang đảm bảo việc bố trí và điều hành xe để vận tải hàng hóa và phục vụ hành khách một cách chuyên nghiệp nhất. Tất cả các tài xế đều được đào tạo kỹ năng lái xe tốt và am hiểu địa hình cũng như các địa điểm trên toàn quốc; luôn thể hiện thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo; thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao nhằm mang lại những trải nghiệm an toàn và thoải mái cho hành khách.

Hợp Tác Xã Kênh Thuê Xe

Để tiếp tục khẳng định vị trí và mở rộng thị trường trong tương lai, HTX Kênh Thuê Xe đã đặt ra những hướng phát triển cụ thể: đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ; mở rộng lĩnh vực hoạt động vận tải đến các ngành nghề mới; áp dụng công nghệ tiên tiến trong quản lý và vận hành để nâng cao hiệu quả hoạt động toàn diện; cải thiện vận hành và bảo dưỡng các loại xe, đào tạo nhân viên với kỹ năng tay nghề cao; đồng thời tăng cường chiến lược tiếp thị để xây dựng hình ảnh uy tín và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Trong quá trình hoạt động, HTX cũng không thể tránh khỏi những khó khăn nhất định: sự phát triển ồ ạt của rất nhiều đơn vị vận tải, cạnh tranh về giá của các HTX, doanh nghiệp, sự tăng giá của nhiên liệu,... nhưng với niềm đam mê và sứ mệnh phục vụ, HTX Kênh Thuê Xe luôn không ngừng củng cố chất lượng dịch vụ, cũng như đội ngũ nhân viên để tự tin tiếp tục hành trình của mình tron tương lai, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và đóng góp vào sự phát triển của Kinh tế tập thể Tp.HCM.

LMHTX

Các tin khác:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26