Video Clip

The player will show in this paragraph

   
liên minh hợp tác xã tp.hcm
Quỹ CCM Khai Trương Chi Nhánh Bình Thạnh

Lễ khai trương chi nhánh Bình Thạnh diễn ra ngày 7/6, nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh của Hội đồng quản trị, nhằm mở rộng quy mô Quỹ trợ vốn xã viên HTX Tp.HCM (Quỹ CCM).

Quận Bình Thạnh sở hữu vị trí đắc địa so với các quận lân cận. Nằm ở vị trí thuận lợi là cửa ngõ phía Đông bắc Tp.HCM, quận Bình Thạnh đóng vai trò là một trong những quận nội thành giàu tiềm năng phát triển của Thành phố, có mật độ dân số cao, dân cư tập trung đông đúc, kinh tế phát triển đa ngành nghề... Cũng chính vì những ưu điểm đó, Hội đồng quản trị đã nhất trí thành lập chi nhánh đặt tại quận Bình Thạnh, tọa lạc tại đường Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Ông Nguyễn Quang Tuyên – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Tp.HCM, Phó Giám đốc Quỹ CCM thay mặt Hội đồng quản trị phát biểu khai trương

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Quang Tuyên – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Tp.HCM, Phó Giám đốc Quỹ CCM thay mặt Hội đồng quản trị gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên công tác tại chi nhánh, đồng thời cũng nêu rõ quan điểm chỉ đạo tại Nghị quyết số 20-NQ/TW: nâng cao và phát huy vai trò của Quỹ hỗ trợ phát triển Hợp tác xã trong việc hỗ trợ các tổ chức kinh tế tập thể vay vốn với lãi suất ưu đãi, qua đó nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của Quỹ đã được Đảng và Nhà nước giao phó. Sự kiện khai trương chi nhánh là một trong những cột mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển của Quỹ CCM qua từng thời kỳ, cũng là tâm huyết, ấp ủ của Hội đồng quản trị trong suốt thời gian qua về việc thành lập thêm chi nhánh Quỹ ở các quận, huyện.

Ông Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Tp. HCM, Giám đốc Quỹ CCM trao quyết định cho Quỹ CCM Chi nhánh Bình Thạnh

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ CCM có 07 Chi nhánh và 01 Văn phòng trung tâm, được đánh giá là công cụ hiệu quả trong giải quyết tình trạng khó khăn, bức xúc về nguồn vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh của các thành viên, người lao động và Hợp tác xã, Tổ hợp tác trên địa bàn Tp. HCM. Việc đưa vào hoạt động chi nhánh Bình Thạnh của Quỹ CCM nằm trong chiến lược định hướng phát triển của Hội đồng quản trị Quỹ CCM, giúp phân chia lại địa bàn hoạt động cho Văn phòng trung tâm và các Chi nhánh: Tân Xuân, Thủ Đức; phát triển thành viên khu vực phía Đông bắc Thành phố, giải quyết khó khăn về vốn cho thành viên cư trú trên địa bàn quận 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận và một vài quận lân cận khu vực nội đô Thành phố.

Tại buổi Lễ, ông Trần Ngọc Hưng - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Tp. HCM, Giám đốc Quỹ CCM bày tỏ niềm vui xen lẫn sự xúc động, ông chia sẻ: Quỹ CCM thành lập năm 2002, với vỏn vẹn chỉ 09 nhân sự, điều kiện hoạt động rất nhiều khó khăn, trải qua 22 phát triển, Quỹ đã không ngừng củng cố, nâng cao năng lực nội tại để vươn lên trở thành một trong những Quỹ hỗ trợ phát triển Hợp tác xã hoạt động hiệu quả nhất cả nước. Trong thời gian tới, để tiếp tục thực hiện được mục tiêu trở thành điểm tựa của Kinh tế tập thể trên địa bàn Tp. HCM, Quỹ CCM sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và nghiên cứu, phát triển thêm các giải pháp trợ vốn cho thành viên, tập trung mở rộng mạng lưới chi nhánh hoạt động trên khắp địa bàn Tp.HCM nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các thành viên, người lao động trong các Hợp tác xã, Tổ hợp tác, góp phần tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn và giảm tình trạng cho vay nặng lãi trên địa bàn Tp. HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: QUỸ CCM CHI NHÁNH BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 278/5/21 Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, HCM.

Email: binhthanh.ccm@gmail.com

Các tin khác:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26